5/5 - (2 bình chọn)

Với một dự án có quy mô lớn và chất lượng mang đẳng cấp 5 sao, việc nắm rõ những lưu ý khi mua Charm Resort Hồ Tràm là điều vô cùng cần thiết mà các quý nhà đầu tư không thể bỏ qua. Những lưu ý này chính là cơ sở để các quý nhà đầu tư có thể cân nhắc kỹ về ngân sách của mình trước khi rót vốn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng NextGen Land tìm hiểu về 07 lưu ý khi mua Charm Resort Hồ Tràm!

Dự án Charm Resort Hồ Tràm
Dự án Charm Resort Hồ Tràm

1. Xác định mục đích mua dự án Charm Resort Hồ Tràm

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Charm Resort Hồ Tràm thường phù hợp với những khách hàng hoặc nhà đầu tư có thu nhập cao, có vốn nhàn rỗi, không nóng vội. Bởi vậy, lưu ý khi mua Charm Resort Hồ Tràm, quý khách cần xác định rõ mục đích mua để ở hay để đầu tư kinh doanh.

Đối với Charm Resort Hồ Tràm nói riêng, dự án này xứng đáng để gọi là “cực phẩm” khi sở hữu tính năng “second home”. Tức là, chủ nhân có thể tới lui bất cứ lúc nào sử dụng như căn nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng và sẽ được ký duy trì bảo quản với Best Western để đảm bảo căn nhà luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Còn dòng sản phẩm khai thác vận hành sẽ được ký kết, quản lý bởi Best Western và được chia sẻ lợi nhuận 90% -10% và cam kết lợi nhuận tối thiểu 6.5% trong vòng 3 năm đầu tiên đối với căn hộ biển và 2 năm đầu với biệt thự biển cùng những ưu đãi hấp dẫn khác như được tặng 30 điểm nghỉ dưỡng tại hệ thống của Charm Group trên toàn quốc,…

Dựa vào những điều kiện thuận lợi từ cảnh quan, cơ sở hạ tầng đến chất lượng dịch vụ, Charm Resort Hồ Tràm chắc chắn sẽ làm các nhà đầu tư hài lòng dù ở phương diện tài chính hay lợi ích tinh thần.

Cần xác định rõ mục đích mua bởi điều này liên quan trực tiếp đến quyền lợi của quý nhà đầu tư. Các căn hộ hay biệt thự tại Charm Resort Hồ Tràm có những đặc điểm, chính sách bán hàng, lợi nhuận hay chiết khấu, ưu đãi khác nhau. Đặc biệt, với dự án sinh lời kép như Charm Resort Hồ Tràm, nhà đầu tư sẽ vừa có lợi nhuận từ gia tăng giá trị sản phẩm vừa sinh lời từ dòng tiền khai thác vận hành.

Cần xác định rõ mục đích mua Charm Resort Hồ Tràm
Cần xác định rõ mục đích mua Charm Resort Hồ Tràm là để ở hay để kinh doanh

Xem chi tiết: [CẬP NHẬT] Giá bán Charm Resort Hồ Tràm chi tiết tháng 2/2023

2. Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư và các đơn vị quản lý dự án

Vì chủ đầu tư và các đơn vị quản lý dự án là những người trực tiếp làm việc trực tiếp với nhà đầu tư nên độ uy tín hay chất lượng phục vụ của họ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm và quyền lợi của quý khách hàng. Đây là lưu ý khi mua Charm Resort Hồ Tràm mà bất kỳ khách hàng nào cũng phải tìm hiểu vì sự uy tín của chủ đầu tư khiến cho việc mua bán trở nên an toàn, tin tưởng giữa các bên.

1 – Chủ đầu tư uy tín – Charm Group

Chủ đầu tư của Charm Resort Hồ Tràm là Công ty Cổ phần Thiên Bình Minh, trực thuộc Charm Group. Có thể nói, đây là một chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản khi mới phát triển trong lĩnh vực này từ năm 2020. Mặc dù vậy, với tiền thân là một tập đoàn đa ngành nghề với những thành tựu đáng ngưỡng mộ và tầm nhìn chiến lược, Charm Group đang là một cái tên sáng giá và tin cậy.

Đặc biệt, đối với dự án Charm Resort Hồ Tràm, Charm Group đã gây được tiếng vang vô cùng lớn. Với các khách hàng đầu tư vào dự án, Charm Group không chỉ mang đến những chất lượng về cơ sở vật chất, tiện ích dịch vụ tuyệt vời mà còn đưa ra các chính sách ưu đãi, đặc biệt như chia sẻ lợi nhuận 90% cho nhà đầu tư bao gồm lợi nhuận vận hành và lợi nhuận từ F&B, Spa, các dịch vụ khác, cam kết lợi nhuận tối thiểu 6.5%/năm trong vòng 3 năm đầu đối với căn hộ biển và 2 năm với biệt thự biển. Từ đó đảm bảo hiệu quả sinh lời của khoản đầu tư của khách hàng đầu tư tại Charm Resort Hồ Tràm.

Charm Group
Charm Group – Thương hiệu với những thành tựu đáng kể

Xem thêm ngay: Tìm hiểu chủ đầu tư Charm Resort Hồ Tràm – Charm Group

2 – Đơn vị quản lý và vận hành khách sạn thuộc top 10 thế giới – Best Western

Với 75 năm hình thành và phát triển, đánh dấu những cột mốc rực rỡ tại khắp các quốc gia trên thế giới, Best Western không ngừng mở rộng quy mô, khẳng định chất lượng của một tập đoàn đứng đầu ngành.

Sự hợp tác giữa Charm Group và Best Western trong dự án giúp nâng tầm thương hiệu, nâng cao hình ảnh của dự án trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, mang tới cho dự án những nguồn khách quốc tế đa dạng và là bảo chứng về tiềm năng sinh lời cho khách hàng đầu tư tại dự án.

Sự hợp tác của Charm Group với tập đoàn quản lý
Sự hợp tác của Charm Group với tập đoàn quản lý và vận hành đẳng cấp thế giới Best Western

Xem thêm ngay: Đơn vị quản lý Best Western vận hành khách sạn lớn nhất thế giới

3 – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới – Goco Spa

Goco Spa là một trong những thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực Wellness spa – dịch vụ chăm sóc sức khỏe hạng sang số 1 thế giớ với doanh thu đạt 4.5 tỷ USDi. Đây là một thương hiệu con của Goco Hospital – tập đoàn hoạt động theo mô hình Wellness, mang tới những giá trị về sức khỏe cộng đồng trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Góp mặt trong dự án Charm Resort Hồ Tràm, Goco Spa mang đến những lợi thế trong việc đảm bảo khoản đầu tư bền vững cho khách hàng. Theo dữ liệu thống kê từ HotStats (2019), các khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe thường có doanh thu cao hơn trung bình 43%. Chính vì thế, Goco Spa hứa hẹn sẽ mang lại một sự bùng nổ, trở thành biểu tượng của ngành wellness resort tại Việt Nam nói chung và dự án Charm Resort Hồ Tràm nói riêng. Sở hữu một sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng có sự đồng hành của Goco Spa không khác gì con gà đẻ trứng vàng trong tương lai gần!.

Goco Hospitality - công ty “mẹ” của thương hiệu Goco Spa
Goco Hospitality – công ty “mẹ” của thương hiệu Goco Spa với chất lượng dịch vụ hàng đầu

Xem thêm: Goco Spa là gì? Thương hiệu Wellness Spa DẪN ĐẦU THẾ GIỚI

3. Quan tâm tới tiềm năng phát triển của dự án

Lưu ý khi mua Charm Resort Hồ Tràm quan trọng tiếp theo là tiềm năng phát triển của dự án. Một mô hình bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng phát triển cao và ổn định chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu khi cân nhắc đầu tư. Chính vì vậy, việc quan tâm tới tiềm năng phát triển của dự án cũng chính là một bước cần thiết để dự án đầu tư của quý khách hàng mang lại hiệu quả.

1 – Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đi đầu xu thế

Đời sống kinh tế – xã hội ngày càng phát triển cũng kéo theo đó là nhu cầu hưởng thụ của người dân ngày một tăng cao, tạo điều kiện để mô hình bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng cho thấy sức nóng và sự bùng nổ của mình trên thị trường. Việc đầu tư vào các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và dự án Charm Resort Hồ Tràm nói riêng sẽ là một kênh sinh lời bền vững và dài hạn.

Bên cạnh đó, nước đi đầy táo bạo của Charm Group khi vừa hợp tác với đơn vị quản lý vận hành Best Western và thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới Goco Spa sẽ càng nâng cao vị thế và sức cạnh tranh của dự án không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế, càng khẳng định hơn nữa tiềm năng sinh lời từ cho nhà đầu tư!.

Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu xu thế cả về chất lượng lẫn dịch vụ
Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu xu thế cả về chất lượng lẫn dịch vụ

2 – Tiềm năng tăng giá từ hạ tầng kết nối

Vị trí địa lý của Charm Resort Hồ Tràm hết sức thuận lợi, khi có nhiều đòn bẩy hạ tầng trọng điểm cũng như các tuyến giao thông, cảnh quan thiên nhiên hiện đại, ấn tượng.

 • Dự án Charm Resort Hồ Tràm cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2 giờ di chuyển.
 • Cách trung tâm hành chính của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ 30 phút.
 • Cách Thành phố Vũng Tàu 30 phút.
 • Cách sân bay Long Thành 45 phút.
 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: đi vào hoạt động sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Hồ Tràm chỉ còn chưa đến 90 phút.
 • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành: chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối 13 tỉnh miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc: Đây là tuyến đường nằm trong dự án quy hoạch và sẽ được mở rộng lên đến 42m và sẽ góp phần quan trọng trong việc phát huy hiệu quả các dự án hạ tầng lớn đặc biệt là dự án Charm Resort Hồ Tràm.
 • Sân bay quốc tế Long Thành: Sân bay quốc tế Long Thành sẽ được hoàn thành theo dự kiến vào năm 2025 và dự kiến sẽ đón 25 triệu hành khách quốc tế/năm. Hơn nữa khoảng cách từ sân bay Long Thành đến Hồ Tràm khá gần – chỉ cách 80km và cung đường khá dễ đi.

Từ những đặc điểm của hệ thống hạ tầng kết nối xung quanh dự án, một lưu ý khi mua Charm Resort Hồ Tràm cho các nhà đầu tư là Charm Resort Hồ Tràm không chỉ là khu nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách mà còn là một kênh đầu tư sinh lời đáng để các nhà kinh doanh bất động sản rót vốn. Nằm trong khu vực có các tuyến giao thông liên kết với các vùng kinh tế trọng điểm, Charm Resort Hồ Tràm sẽ là một điểm đến thu hút khách hàng, kích thích các nhu cầu đầu tư cũng như nghỉ dưỡng từ đó thúc đẩy giá trị bất động sản tại Hồ Tràm tăng trưởng mạnh mẽ.

Vị trí địa lý và hạ tầng giao thông
Vị trí địa lý và hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển, thuận lợi

3 – Giá trị sinh lời kép linh hoạt, hiệu quả và bền vững

Xét đến giá trị sinh lời, Charm Resort là một trong số những dự án có tính năng second home, thể hiện được sự đa dạng trong mục đích sử dụng, Charm Resort Hồ Tràm có khả năng sinh lời kép và mang lại dòng tiền bền vững cho các khách hàng đầu tư.

 • Xét trên phương diện lợi ích tinh thần: Charm Resort Hồ Tràm sở hữu cảnh quan thiên thiên, vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng tuyệt đẹp. Với tầm nhìn hướng biển, khí hậu ôn hòa, đây chính là địa điểm lý tưởng để tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc của cuộc sống.
 • Xét trên lợi ích tài chính: Nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ tại Hồ Tràm vừa có thể thu lại lợi nhuận dòng tiền từ khai thác vận hành, vừa có thể thu lợi nhuận từ gia tăng giá trị bất động sản nhờ đà tăng giá từ hạ tầng và năng lực tăng giá nội tại của dự án.
Tính năng “second home” khiến Charm Resort Hồ Tràm trở nên đắt giá
Tính năng “second home” khiến Charm Resort Hồ Tràm trở nên đắt giá hơn bao giờ hết

4 – Phân tán được rủi ro đầu tư

Tình hình dịch bệnh với nhiều diễn biến phức tạp đã kéo theo những ảnh hưởng không nhỏ đối với nền kinh tế, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy, việc đầu tư vào các dự án bất động sản cần có sự tính toán kỹ càng để có thể giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất. Dự án Charm Resort Hồ Tràm, với mô hình second home vẫn thể hiện được ưu điểm của mình với đà tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp dịch bệnh.

4. Nắm rõ các chính sách lợi nhuận – thanh toán – đặc quyền của chủ sở hữu

Một lưu ý khi mua Charm Resort Hồ Tràm không thể bỏ qua là những chính sách lợi nhuận, chính sách thanh toán và đặc quyền của chủ sơ hữu khi đầu tư vào dự án này. Việc nắm rõ các hạng mục về chính sách lợi nhuận, thanh toán, đặc quyền sở hữu sẽ giúp các khách hàng đầu tư biết được quyền lợi, ưu đãi, các mức chiết khấu mà mình sẽ nhận được khi rót vốn vào dự án, từ đó đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

1 – Chính sách chia sẻ và cam kết lợi nhuận đặc biệt

Các chính sách chia sẻ và cam kết lợi nhuận mà Charm Group đưa ra vô cùng ưu ái đối với khách hàng đầu tư vào dự án. Cụ thể:

 • Charm Group cam kết lợi nhuận tối thiểu 6,5%/năm trong 3 năm đầu đối với căn hộ biển và 2 năm với biệt thự biển, kể từ khi đi vào vận hành, tương đương 13 – 19,5% giá trị sản phẩm, có chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á.
 • Chính sách chia sẻ lợi nhuận lên tới 90% dành cho khách hàng đầu tư, bao gồm dịch vụ lưu trú, dịch vụ F&B và dịch vụ Wellness Center.

Có thể thấy, đây là mức chia sẻ và cam kết lợi nhuận thuộc hàng cao nhất trên thị trường, có lộ trình phát triển vững chắc và dòng khách hàng tăng trưởng đều hàng năm. Bên cạnh đó, tỷ suất lợi nhuận toàn khu sẽ được áp dụng dựa trên diện tích căn hộ mà không phân biệt vị trí hay tầm nhìn, từ đó đảm bảo tính công bằng trong phân chia lợi nhuận cho các khách hàng.

Chính sách chia sẻ và cam kết lợi nhuận đặc biệt của Charm Resort Hồ Tràm
Chính sách chia sẻ và cam kết lợi nhuận đặc biệt của Charm Resort Hồ Tràm

Xem chi tiết dưới đây: Quyền lợi khách hàng

2 – Ưu đãi chiết khấu trong thanh toán

Charm Resort Hồ Tràm có những chiết khấu ưu đãi riêng đối với từng loại khách hàng. Theo đó, các khách hàng thân thiết, khách hàng mua sỉ, khách hàng đặt mua đều có mức ưu đãi chiết khấu riêng, đảm bảo lợi nhuận mang lại cho khách hàng là cao nhất. Bên cạnh đó, gói quà tặng bảo hiểm hay các chương trình rút thăm may mắn cũng được chủ đầu tư triển khai tới khách hàng.

Charm Resort Hồ Tràm có những ưu đãi chiết khấu riêng
Charm Resort Hồ Tràm có những ưu đãi chiết khấu riêng với từng loại khách hàng

Xem chi tiết các mức ưu đãi tại đây: Chính sách bán hàng

3 – Đặc quyền của chủ sở hữu

Những đặc quyền của chủ sở hữu trong dự án Charm Resort Hồ Tràm bao gồm:

 • Đặc quyền chủ nhân sở hữu: tặng gói phí quản lý và sử dụng trong vòng 5 năm đối với khách hàng Second Home; có cơ hội rút thăm 2 siêu xe Bentley; sử dụng 30 điểm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm.
 • Đặc quyền chăm sóc sức khỏe: tặng gói bảo hiểm nhân thọ trị giá 500 triệu đồng; tặng gói bảo hiểm sức khỏe trị giá 250 triệu đồng/năm trong vòng 10 năm, bảo lãnh viện phí hơn 230 bệnh viện trong nước và quốc tế; đội ngũ y tế chuyên trách phục vụ riêng biệt; miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia sân bay quốc tế trong nước.
 • Hệ sinh thái Charm App: có các quà tặng dịp lễ, tết; ưu tiên giữ chỗ các dự án bất động sản (chiết khấu mua sản phẩm bất động sản lên đến 35%/giá bán)
Đặc quyền dành cho khách hàng của Charm Resort Hồ Tràm
Đặc quyền dành cho khách hàng của Charm Resort Hồ Tràm

5. Thường xuyên theo dõi tiến độ dự án

Thông thường, tiến độ thi công của dự án bất động sản sẽ ảnh hưởng đến thời hạn thanh toán.Lưu ý khi mua Charm Resort Hồ Tràm dành cho chủ đầu tư là do tính chất phải chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau nên nếu quý khách không chủ động cập nhật tiến độ dự án,quý khách sẽ rất dễ rơi vào tình trạng không đủ nguồn tiền chi trả hoặc gặp rắc rối trong việc tính toán lãi suất của số tiền mà quý khách chưa thanh toán, dẫn đến giá căn hộ hay biệt thự bị đội lên so với giá trị thực.

Hiện nay, dự án Charm Resort Hồ Tràm đang trong quá trình thi công, dự kiến bàn giao vào quý 1/2024.

Dự án Charm Resort Hồ Tràm đang trong quá trình thi công
Dự án Charm Resort Hồ Tràm đang trong quá trình thi công và hoàn thiện

Xem ngay: [CẬP NHẬT] Tiến độ dự án Charm Resort Hồ Tràm 2022 – 2023

6. Xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi mua

Lưu ý khi mua Charm Resort Hồ Tràm cực kỳ quan trọng mà các chủ đầu tư phải hết sức lưu uý là việc xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi mua sẽ giúp quý khách hàng có thể tránh bỏ lỡ những điều liên quan đến quyền lợi của mình, hoặc nghiêm trọng hơn là dính đến các vấn đề pháp lý.

Những điều mà quý nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý trong bản hợp đồng mua bán các dự án bất động sản gồm:

 • Giá chuyển nhượng, tiến độ và phương thức thanh toán
 • Chất lượng xây dựng
 • Giao nhận căn hộ/biệt thự
 • Quyền và nghĩa vụ của hai bên
 • Vi phạm của hai bên
 • Cam kết của hai bên
 • Thuế và các khoản lệ phí liên quan
 • Chính sách bảo hành, bảo trì
 • Điều kiện chấm dứt hợp đồng
 • Hiệu lực hợp đồng
 • Các thỏa thuận khác

Ngoài ra còn một số loại giấy tờ liên quan đến pháp lý mà quý khách hàng cũng cần chú ý tới như:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Công văn giao đất của UBND thành phố/tỉnh sở tại
 • Giấy phép đầu tư của dự án
 • Giấy phép xây dựng
 • Thẩm định thiết kế cơ sở, chiều cao, mật độ
 • Quyết định cho phép triển khai dự án của UBND thành phố/tỉnh
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn nhà

Dưới đây là mẫu hợp đồng mà Charm Group cung cấp: Mẫu HĐCN – HĐCT

7. Kiểm tra kỹ lưỡng khi nhận bàn giao căn hộ

Đừng nôn nóng nhận sản phẩm khi quý khách chưa tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng. Các vấn đề về điện nước, chi phí, cơ sở hạ tầng luôn có những phát sinh nằm ngoài dự kiến. Chính vì vậy, để đảm bảo căn hộ, biệt thự mà quý khách sở hữu không gặp phải những điều phiền phức sau này, quý khách hàng cần phải kiểm tra và phản hồi kịp thời cho đơn vị chủ đầu tư nếu gặp các vấn đề.

Kiểm tra kỹ lưỡng khi nhận bàn giao căn hộ
Kiểm tra kỹ lưỡng khi nhận bàn giao căn hộ

Chi tiết văn bản bàn giao full nội thất của Charm Resort Hồ Tràm tại đây: Danh mục bàn giao

Trên đây là những chia sẻ của NextGen Land về lưu ý khi mua Charm Resort Hồ Tràm. Hy vọng thông qua bài viết này, các quý nhà đầu tư có thể cân nhắc để đầu tư vào dự án một cách thông minh và mang lại nhiều lợi nhuận. Nếu quý khách muốn tìm hiểu các thông tin chi tiết về dự án Charm Resort Hồ Tràm, hãy liên hệ ngay với NextGen Land – đơn vị phân phối chính thức của dự án để được tư vấn nhanh và chính xác nhất!

Xem thêm ngay: Hình ảnh mặt bằng dự án Charm Resort Hồ Tràm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819002700
Liên hệ