5/5 - (1 bình chọn)

Goco Spa là gì? Goco Spa – ông lớn trong lĩnh vực Wellness Spa – dịch vụ chăm sóc sức khỏe hạng sang dẫn đầu thế giới sắp xuất hiện tại Việt Nam trong dự án Charm Resort Hồ Tràm & Spa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về Goco Spa và giúp bạn lý giải sức hút cũng như tầm ảnh hưởng mà Goco Spa đem lại cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng theo dõi nhé!

Goco Spa - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới 
Goco Spa – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới

1. Goco Spa là gì? Thành tựu nổi bật của Goco Spa

GOCO Spa là một trong những đơn vị vận hành trung tâm quản lý và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, là một thương hiệu của công ty mẹ Goco Hospitality sẽ cùng hợp tác gới Charm Group để xây dựng Charm Resort Hồ Tràm & Spa hãy cùng tìm hiểu chi tiết:

Goco Hospitality là một trong những tập đoàn tư vấn, phát triển và quản lý khách sạn chuyên nghiệp, là tập đoàn đầu tiên trên thế giới hoạt động theo mô hình Wellness, hướng tới sức khỏe cộng đồng trong các dự án nghỉ dưỡng, dự án spa nghỉ dưỡng và spa đô thị. Được thành lập vào năm 2008 và có trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan, Goco Hospitality luôn mang đến những kết quả hoàn toàn độc đáo, mới lạ cho các nhà đầu tư đến các thương hiệu khách sạn trên thế giới. Goco Hospitality có 3 thương hiệu là: Goco Spa, Goco Retreat, Goco Life. 

Goco Hospitality - tập đoàn tư vấn, phát triển và quản lý khách sạn chuyên nghiệp
Goco Hospitality – tập đoàn tư vấn, phát triển và quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Goco Spa là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới, được thiết kế với ý tưởng thúc đẩy khách hàng khám phá bản thân và hướng đến lối sống lành mạnh hơn. Hiện tại Goco Spa đang trở thành xu hướng với mô hình bất động sản nghỉ dưỡng trị liệu và chăm sóc sức khỏe theo phong cách wellness. 

Goco Spa đã đạt được một nhiều thành tựu đáng kể:

  • Hợp tác và xây dựng thành công một số thương hiệu spa resort như Goco Spa Ajman và Goco Spa Daios Cove và gần đây nhất là Goco Spa Charm Resort Ho Tram. Các resort này đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên cung cấp các dịch vụ tiện nghi chăm sóc sức khỏe dành riêng cho từng đối tượng khách hàng, mang đến chuỗi trị liệu spa hướng đến kết quả, các liệu pháp spa kết hợp với thiên nhiên.
  • Goco Spa dần nổi tiếng trên toàn thế giới về các dịch vụ, tiện nghi, lợi ích mà nó mang lại. Thương hiệu của Goco Spa đi đến đâu thì tỷ lệ đặt phòng ở đó tăng lên 30 – 40%. 
  • Goco Spa không chỉ hấp dẫn nhiều du khách mà còn thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân và các thương hiệu khách sạn toàn cầu.
Tỷ lệ đặt phòng tại các resort theo mô hình du lịch nghỉ dưỡng tăng 30 - 40%
Tỷ lệ đặt phòng tại các resort theo mô hình du lịch nghỉ dưỡng tăng 30 – 40% nhờ hợp tác với Goco Spa

2. 05 điểm khác biệt của Goco Spa so với các đơn vị khác

Thương hiệu Goco Spa là gì? Có nổi tiếng không? Để trở thành một thương hiệu chuyên tư vấn, spa và chăm sóc sức khỏe đứng top đầu trên thế giới thì Goco Spa đã không ngừng nghỉ sáng tạo và thay đổi để hướng đến phát triển bền vững và tăng doanh thu cho các đối tác spa, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

2.1 Vận hành và thiết kế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu

Goco Spa sẽ hướng các đối tác phát triển và xây dựng các sản phẩm dịch vụ mang đến trải nghiệm lối sống lành mạnh qua các chuỗi liệu trình độc đáo, thiết kế riêng biệt phù hợp với đặc điểm của từng khu nghỉ dưỡng, khách sạn. Chính việc thiết kế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bài bản cùng với sự thấu hiểu văn hóa địa phương Goco Spa đã giúp các đối tác bất động sản tạo ra các sản phẩm dịch vụ đặc trưng vô cùng thu hút.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu được thiết kế với Goco Spa
Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu được thiết kế với Goco Spa

2.2 Mang lại lợi nhuận cao cho các dự án bất động sản 

Giá trị thương hiệu của Goco Spa sẽ là một trong những yếu tố giúp cho các đối tác cùng hợp tác được tăng doanh thu, tăng giá trị của dự án. Nhờ việc vận hành và thiết kế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dài hạn, chuyên sâu, chuyên nghiệp cùng định hướng con người tới một lối sống lành mạnh, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có sự hợp tác với Goco Spa thì tỷ lệ đặt phòng của khu vực đó tăng từ 30 – 40%. 

Giá trị thương hiệu của Goco Spa
Giá trị thương hiệu của Goco Spa sẽ là một trong những yếu tố giúp cho các đối tác cùng hợp tác được tăng doanh thu, tăng giá trị của dự án

2.3 Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng 

Goco Spa thiết kế các liệu trình spa, massage dựa trên từng đặc điểm, trạng thái cơ thể của khách hàng sao cho liệu trình có hiệu quả nhất và khách hàng có được những trải nghiệm thực sự hài lòng, thư giãn. 

Đem đến trải nghiệm độc đáo, mới lạ
Đem đến trải nghiệm độc đáo, mới lạ và vô cùng hài lòng

2.4 Nâng tầm chất lượng dịch vụ

Có sự góp mặt của Goco Spa – một chuyên gia có tiếng theo phong cách wellness sẽ giúp cho các khu resort thiết kế được các sản phẩm dịch vụ spa đẳng cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Từ đó nâng tầm chất lượng dịch vụ và giúp nâng vị thế của resort lên một tầm cao mới.

Goco Spa giúp nâng tầm chất lượng, giá trị cho các dự án
Goco Spa giúp nâng tầm chất lượng, giá trị cho các dự án đầu tư

2.5 Đòi hỏi sự khắt khe về quy mô, thiết kế, năng lực chủ đầu tư và sự tương đồng trong khí hậu

Để đảm bảo chất lượng và uy tín của mình mà Goco Spa luôn có những yêu cầu khắt khe với các đối tác. Goco Spa đòi hỏi địa điểm đặt Goco Spa cần phải thỏa mãn các yếu tố như: 

  • Năng lực của đối tác: là doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có định hướng phát triển phù hợp với Goco Spa 
  • Phân khúc khách hàng của dự án: cao cấp, quan tâm tới sức khỏe và sẵn sàng chi trả cho bản thân
  • Vị trí địa lý của dự án: không quá xa các đô thị lớn, gần sân bay, các địa điểm du lịch 
  • Điều kiện khí hậu của nơi đặt dự án: trong lành, thuận lợi cho việc đảm bảo khai thác dịch vụ hàng năm 
  • Thiết kế dự án: gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường

Đặc biệt, mới đây, dự án bất động sản nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm đã thành công được Goco Spa chấp thuận hợp tác. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ khả năng đáp ứng được các điều kiện khắt khe trên của Goco Spa. 

Thiết kế dự án phù hợp với phong cách Goco Spa
Thiết kế dự án phù hợp với phong cách Goco Spa

3. 07 liệu trình chăm sóc sức khỏe nổi bật của Goco Spa

Đọc đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu Goco Spa là gì. Vậy khi nhắc đến Goco Spa  họ sẽ nghĩ đến điều gì? Nhắc đến Goco Spa thì không thể bỏ qua 7 liệu trình chăm sóc sức khỏe nổi tiếng: Hammam, Massage cổ điển, Massage trị liệu bằng tinh dầu, Massage Phương Đông, Massage bằng đá nóng, Massage mô sâu và Body bliss. Các phương pháp trị liệu này sẽ sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với các kĩ thuật massage sâu thư giãn gân cốt đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

3.1 Hammam 45 phút

Đây là phương pháp trị liệu sử dụng phương pháp làm sạch truyền thống bằng cách rửa xà phòng đen, tẩy tế bào chết toàn thân bằng xơ mướp thô, sau đó là mát – xa nhẹ với các kỹ thuật kéo căng sâu để cơ thể được làm sạch và thư giãn.

Hamman thải độc cơ thể
Hamman thải độc cơ thể

3.2 Massage cổ điển 50/80 phút

Các kỹ thuật massage được chắt lọc, đúc kết từ các phương thức massage của Thụy Điển kết hợp với kỹ thuật kéo giãn nhẹ nhàng, thả lỏng cơ thể làm giảm đau nhức cơ toàn thân, thư giãn các khớp và giúp khách hàng giải tỏa căng thẳng, áp lực. 

Massage cổ điển cho sự thư giãn cơ bắp
Massage cổ điển cho sự thư giãn cơ bắp

3.3 Massage trị liệu bằng tinh dầu 50/80 phút

Đây là một liệu pháp cổ xưa sử dụng tinh dầu thơm để cân bằng thể chất và tinh thần, phục hồi sức khỏe, từ đó tác động và kích thích các điểm áp lực trên cơ thể đồng thời xoa bóp nhẹ nhàng để khách hàng có thể thư giãn sâu.

Massage trị liệu tinh dầu cân bằng cơ thể và tinh thần
Massage trị liệu tinh dầu cân bằng cơ thể và tinh thần

3.4 Massage Phương Đông 80 phút

Đây là phương pháp kết hợp giữa các kỹ thuật massage của cả phương Đông và phương Tây. Các chuyên gia trị liệu bước đầu giúp cho khách hàng giải phóng áp lực dọc cơ thể bằng một số nghi thức và sau đó đi vào massage nhẹ kiểu Thái. Phương pháp này sẽ làm khai thông kinh mạch, năng lượng lưu thông tự do, giải tỏa căng thẳng và tràn đầy sinh lực.

Massage phương Đông giải tỏa áp lực, khai thông kinh mạch
Massage phương Đông giải tỏa áp lực, khai thông kinh mạch

3.5 Massage bằng đá nóng 80 phút 

Liệu pháp này sử dụng đá nóng dựa trên các tính chữa bệnh của chúng trên các nhóm cơ chính kết hợp với massage mô sâu giúp phục hồi sức khỏe cần bằng thể chất. Sức nóng từ đá làm giảm đau cơ, giúp các nhà trị liệu có thể tập trung vào giảm căng cơ sâu.

Massage đá nóng phục hồi sức khỏe
Massage đá nóng phục hồi sức khỏe

3.6 Massage mô sâu 80 phút

Đây là một liệu pháp thiết kế độc đáo dành riêng cho các cơ bị căng và đau nhức. Sự kết hợp giữa kỹ thuật mô sâu và sợi cơ chéo cùng chuyển động kéo căng tham gia vào sâu hơn các mô cơ.

Massage mô sâu 
Massage mô sâu

3.7 Body Bliss 80 phút

Liệu pháp bắt đầu với một mặt nạ cơ thể để tẩy tế bào chết và làm sáng da, là liệu pháp massage toàn thân yên tĩnh kết hợp cùng hỗn hợp bưởi, cam, dầu frangipani giúp cơ thể trần đầy sức sống, bổ sung thêm dưỡng chất cho da.

Body Bliss massage nhẹ nhàng, mặt nạ cơ thể bổ sung dưỡng chất cho da
Body Bliss massage nhẹ nhàng, mặt nạ cơ thể bổ sung dưỡng chất cho da

4. 03 dự án nổi bật nhất của Goco Spa đã thực hiện 

Goco Spa đã bắt tay với các ông lớn và thực hiện 3 dự án nổi bật là: Goco Spa Doha, Kepos by Goco, Goco resort Hồ Tràm. Goco Spa luôn đòi hỏi khắt khe từ 3 đối tác về năng lực, quy mô, thiết kế, sự tương đồng khí hậu hướng tới những lợi ích mang lại cho sức khỏe của con người.

4.1 Goco Spa Doha – Qatar

Dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2022, Goco Spa Doha tọa lạc tại Steigenberger Hotel Doha sẽ đưa du khách đến với một hành trình chăm sóc sức khỏe bài bản, đẳng cấp, đồng thời mang đến một cái nhìn mới mẻ về spa và chăm sóc sức khỏe ở Doha, cho cả khách địa phương và khách quốc tế. thị trường. 

Với tổng diện tích 1700 mét vuông, Goco Spa Doha cung cấp một loạt các phòng trị liệu đa năng toàn diện, khu vực tắm dành riêng cho nam – nữ và không gian ngoài trời. 

Phòng xông hơi trị liệu của Goco Spa Doha
Phòng xông hơi trị liệu của Goco Spa Doha

4.2 Kepos by Goco – Hy Lạp

Kepos by Goco thuộc Daios Cove Luxury Resort & Villa tại một vịnh nhỏ trên đảo Crete và là một điểm đến du lịch hấp dẫn, cao cấp tại Hy Lạp. Khu resort được xây dựng trên quy mô rộng với 2.500m2, lấy cảm hứng từ những khu vườn ngoài đời thực của nhà triết học Hy Lạp cổ đại Epicurus, Kepos là một nơi yên bình và tĩnh lặng, nơi du khách có thể tận hưởng một loạt các liệu pháp spa chữa bệnh, trẻ hóa các hoạt động trí óc và cơ thể và tắm nhiệt trị liệu.

Goco Spa Daios Cove hòa mình vào thiên nhiên
Goco Spa Daios Cove hòa mình vào thiên nhiên

4.3 Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm – Việt Nam

Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm được đặt tại Hồ Tràm, Vũng Tàu, là tổ hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam chính thức hợp tác cùng Goco Spa.

Resort có quy mô lên tới 5000m2 với 9 phân khu xa hoa xây dựng bên biển Hồ Tràm hoang sơ, thơ mộng. Resort được thiết kế theo hướng nghỉ dưỡng trị liệu, phong cách “wellness” với các trung tâm trị liệu sức khỏe và tái tạo năng lượng, hệ thống onsen khoáng nóng, bungalow spa cho sự cân bằng thân – tâm – trí cho giới thượng lưu trong nước và quốc tế.

Toàn cảnh dự án khu Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm
Toàn cảnh dự án khu Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm

Sự góp mặt của Goco Spa – chuyên gia tư vấn nổi tiếng thế giới về tư vấn, spa, chăm sóc sức khỏe, Charm Resort Hồ Tràm sẽ trở thành biểu tượng của ngành wellness resort Việt, đưa ngành dịch vụ này sánh ngang với tiêu chuẩn quốc tế. Hợp tác cùng Goco Spa chính là chiến lược của Charm Group nhằm nâng tầm Charm Resort Hồ Tràm thành một tổ hợp trị liệu, thể hiện tầm vóc khác biệt so với spa truyền thống hay các khu nghỉ dưỡng có các sản phẩm dịch vụ bổ sung là dịch vụ trị liệu đang có mặt tại Việt Nam.

Goco Spa giúp Charm Resort Hồ Tràm trở thành biểu tượng của ngành wellness Việt
Sự góp mặt của Goco Spa giúp Charm Resort Hồ Tràm trở thành biểu tượng của ngành wellness Việt

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Goco Spa là gì cùng những điểm khác biệt của Goco Spa khiến các dự án hợp tác được nâng tầm đẳng cấp. Mong rằng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp những vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Xem ngay: Tìm hiểu chủ đầu tư Charm Resort Hồ Tràm – Charm Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819002700
Liên hệ