5/5 - (2 bình chọn)

Sở hữu một profile “cực khủng” với hơn 75 năm kinh nghiệm hoạt động, sở hữu gần 5000 khách sạn trên khắp thế giới, đơn vị quản lý Best Western luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để hợp tác trong những dự án bất động sản cao cấp. Vậy tiềm lực của Best Western mạnh mẽ đến đâu để là một trong những thương hiệu mang đẳng cấp toàn cầu? Cùng NextGen tìm hiểu Best Western đơn vị quản lý khách sạn tốt nhất thế giới qua bài viết này nhé!

Đơn vị quản lý Best Western vận hành khách sạn lớn
Đơn vị quản lý Best Western vận hành khách sạn lớn nhất thế giới

1. 03 thông tin nổi bật về đơn vị quản lý Best Western

Nằm trong top 10 tập đoàn vận hành và quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, Best Western sở hữu gần 5.000 khách sạn tại khắp các quốc gia từ châu Mỹ, châu Âu cho tới châu Á. Các dịch vụ Best Western cung cấp đều nhận được sự tin cậy và hài lòng từ các khách hàng, các quý đối tác trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn.

1.1. Tên gọi giàu thông điệp – Best Western “Tốt nhất phương Tây”

Với tên gọi ý nghĩa “Tốt nhất phương Tây”, Best Western đã khẳng định được chất lượng, vị thế của mình bằng những cái “nhất”:

 • Là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng: Rất nhiều khách sạn hay dự án bất động sản muốn hợp tác với Best Western bởi sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu. Đó là lý do mà đến nay, Best Western sở hữu gần 5000 khách sạn trên khắp thế giới.
 • Phục vụ chuyên nghiệp nhất: chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, không chỉ ở phương Tây mà còn tại các quốc gia khác trên thế giới. Dịch vụ mà Best Western cung cấp được đánh giá 5 sao, có uy tín trong ngành.
 • Luôn luôn dẫn đầu, luôn luôn khẳng định mình: mặc dù khách hàng có những yêu cầu khắt khe cùng với sự cạnh tranh gay gắt trong ngành nhưng Best Western luôn cho thấy tầm vóc của một tập đoàn lớn mạnh.

Đối với mỗi dự án, mỗi một quý đối tác, khách hàng, thông điệp của Best Western lại được cảm nhận theo một cách khác nhau, tạo nên một thương hiệu có tính nhất quán nhưng cũng có những dấu ấn riêng biệt.

Đơn vị quản lý Best Western
Đơn vị quản lý Best Western – “Tốt nhất phương Tây”

1.2. Có hơn 75 năm hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 1946, với hơn 75 năm hình thành và phát triển, đơn vị quản lý Best Western đã có những cột mốc ghi lại những dấu ấn rực rỡ:

 • Năm 1963: Quản lý 699 khách sạn thành viên và 35.201 phòng, đưa Best Western trở thành hệ thống lớn nhất trong ngành công nghiệp.
 • Năm 1966: M.K.Guertin – nhà sáng lập của tập đoàn nghỉ hưu, theo đó có những thay đổi về việc mở rộng các dịch vụ miễn phí trung tâm đặt phòng thông qua thỏa thuận hợp tác với American Express, thiết lập tie – in với các hãng hàng,…
 • Năm 1975: Tiến vào thị trường New Zealand, Australia để mở rộng quy mô
 • Năm 1977: Đổi slogan từ “Chuỗi nhà nghỉ lớn nhất thế giới” thành “Chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới”.
 • Năm 1978 – 2000: Tiếp tục mở rộng quy mô sang các quốc gia: Na Uy, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha,…
 • Năm 2001 cho đến nay: Đặt trụ sở tại Bangkok (Thái Lan) vào năm 2001 và sau đó “lấn sân” vào các thị trường châu Âu và châu Á với cái tên Best Western Premier. Đồng thời có sự thay đổi trong việc phân chia các cấp độ sản phẩm cho từng phân khúc khách sạn.

Với những bước tạo lập và phát triển vững chắc, Best Western – đơn vị quản lý hàng đầu ngày càng thể hiện được năng lực vượt trội và tầm nhìn chiến lược của một tập đoàn đứng đầu ngành.

Tập đoàn quản lý khách sạn Best Western
Tập đoàn quản lý khách sạn Best Western có hơn 75 năm hình thành và phát triển

1.3. Có quy mô hoạt động lớn nhất thế giới

Tính đến nay, Best Western là đơn vị quản lý và vận hành quen thuộc tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, được cấp phép trên 4.700 khách sạn, đặc biệt có khoảng hơn 2.000 khách sạn thuộc về thị phần Bắc Mỹ. Sức ảnh hưởng của đơn vị quản lý Best Western vô cùng đáng gờm, khiến cho bất cứ đối thủ nào trong ngành cũng phải dè chừng.

Từ năm 2011 đến nay, tập đoàn quản lý khách sạn Best Western sở hữu 18 thương hiệu và chia ra 3 cấp độ sản phẩm:

1 – Best Western Hotels & Resorts (Upscale – cao cấp): Đáp ứng các nhu cầu từ khách sạn truyền thống, lưu trú dài hạn cho tới các khách sạn có quy mô nhỏ hay cao cấp tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thương hiệu khách sạn nằm trong phân khúc này bao gồm:

 • Best Western Premier Collection
 • Best Western Premier
 • Best Western
 • Best Western Plus
 • Glo
 • Vib
 • Executive Residency by Best Western
 • Best Western Signature Collection
 • Sadie Best Western
 • Aiden by Best Western
Glo - Thương hiệu khách sạn Boutique thời thượng
Glo – Thương hiệu khách sạn Boutique thời thượng, mang đến phong cách sống hiện đại, thông minh và lành mạnh
Best Western Premier - Thương hiệu của sự trang nhã
Best Western Premier – Thương hiệu của sự trang nhã, hiện đại và đẳng cấp
Best Western Plus - Đem lại trải nghiệm thú vị và tuyệt vời
Best Western Plus – Đem lại trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cho khách hàng với sự tận tâm, chu đáo trong chất lượng dịch vụ

2 – WorldHotels Collection (Luxury – xa xỉ): Đúng như cái tên “luxury”, thương hiệu khách sạn tại cấp độ này mang đẳng cấp quốc tế. Các thương hiệu thuộc phân khúc này bao gồm:

 • WorldHotels Luxury
 • WorldHotels Distinctive
 • WorldHotels Elite
 • WorldHotels Crafting
WorldHotels Distinctive - Sự sang trọng, lãng mạn
WorldHotels Distinctive – Sự sang trọng, lãng mạn đầy cổ điển
WorldHotels Crafting - Sức hấp dẫn, quý phái
WorldHotels Crafting – Sức hấp dẫn, quý phái không thể chối từ

3 – SureStay Hotel Group (Economy – tiết kiệm): Không chỉ mang đến những trải nghiệm cao cấp, xa xỉ mà còn tạo ra thương hiệu làm hài lòng khách hàng trong một mức giá khiêm tốn, phải chăng. Các thương hiệu thuộc phân khúc này bao gồm:

 • SureStay
 • SureStay Plus
 • SureStay Studio
 • SureStay Signature Collection
SureStay Plus - “Chất lượng vừa ý, giá cả hợp lý”
SureStay Plus – “Chất lượng vừa ý, giá cả hợp lý”
SureStay Studio - Đầy đủ tiện ích
SureStay Studio – Đầy đủ tiện ích, cho khách hàng sự thoải mái như ở nhà

2. 03 lợi ích đơn vị quản lý Best Western mang lại cho các đơn vị hợp tác

Có thể nói, với một profile “cực phẩm” như vậy, Best Western chính là cái tên xứng đáng để các đơn vị bất động sản hay các đơn vị thực hiện dự án hợp tác và thiết lập các mối quan hệ lâu dài.

2.1. Giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu

Đơn vị quản lý Best Western với 75 năm phát triển và quy mô thị trường rộng lớn, đã tạo được chỗ đứng vững chắc và ngày càng được củng cố trong tương lai. Các doanh nghiệp hợp tác với Best Western có thể khẳng định được giá trị và sức cạnh tranh của mình trên thị trường. Sự nổi tiếng của Best Western chính là một minh chứng rõ nét để doanh nghiệp có thể thể hiện năng lực của mình, từ đó nâng tầm thương hiệu.

Doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu khi hợp tác với Best Western
Doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu khi hợp tác với Best Western

2.2. Giúp dự án tiếp cận được nguồn khách quốc tế đa dạng

Sở hữu hệ thống khách sạn trên hàng trăm quốc gia và vùng lãnh thổ, các đối tác hợp tác với đơn vị quản lý Best Western chắc chắn có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng quốc tế đa dạng. Khi độ uy tín của doanh nghiệp được tăng lên, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ với các bên đầu tư nước ngoài, tạo lợi thế cạnh tranh và mở rộng thị trường.

Tiếp cận nguồn khách hàng quốc tế đa dạng
Tiếp cận nguồn khách hàng quốc tế đa dạng

2.3. Đảm bảo phát triển bền vững theo thời gian

Hiện nay, xu thế của các ngành đầu tư, kinh doanh không chỉ là mang lại lợi nhuận cao mà còn phải thiết lập và tạo dựng được sự phát triển lâu dài. Do đó, những hợp tác với bên có tính chuyên nghiệp và kỷ luật cao, nền tảng đào tạo, định hình hệ thống nhân sự tốt như đơn vị quản lý Best Western sẽ giúp dự án đảm bảo được công suất khai thác lưu trú và chu kỳ phát triển bền vững của dự án theo thời gian.

Đảm bảo sự phát triển bền vững theo thời gian
Đảm bảo sự phát triển bền vững theo thời gian

3. Hoạt động của Best Western tại Việt Nam

Với sự phổ biến và tầm ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới, Best Western cũng đã nhanh chóng thể hiện được “sức nóng” của mình trên thị trường Việt Nam. Sự hợp tác của Best Western với các đơn vị kinh doanh uy tín khiến tập đoàn ngày càng nổi bật và bước vào “đường đua” cùng với những cái tên như Marriot hay Accor. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các hoạt động của đơn vị quản lý Best Western tại Việt Nam nhé!

3.1. Quy mô hoạt động của Best Western tại Việt Nam

Best Western chính thức đặt dấu chân của mình trên thị trường Việt Nam từ năm 2008. Sau gần 14 năm, đơn vị quản lý Best Western đã trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý và vận hành các dự án khách sạn 5 sao đẳng cấp, sang trọng bậc nhất.

Với tham vọng và khao khát không ngừng mở rộng quy mô, Best Western có cho mình 18 dự án khách sạn cao cấp tại các khu du lịch nổi tiếng và trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đến nay, Best Western vẫn đang trên đà mở rộng và phát triển, tìm kiếm những cơ hội phát triển mới tại thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam.

Best Western vẫn đang trên đà mở rộng và phát triển
Best Western vẫn đang trên đà mở rộng và phát triển, tìm kiếm những cơ hội phát triển mới tại Việt Nam

3.2. 03 dự án nổi bật nhất của Best Western tại Việt Nam

Trong 18 dự án khách sạn cao cấp tại Việt Nam, 3 dự án nổi bật nhất của Best Western có thể kể đến là: Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, Best Western Premier Indochine Palace tại Huế và Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm.

1 – Best Western Premier Sonasea tại Phú Quốc 

Đây là một trong những dự án được cả khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao. Với vị trí cực thuận lợi khi tọa lạc trên bãi biển trải dài dọc khu phức hợp Sonasea ở Phú Quốc, tầm nhìn ra phía vịnh Thái Lan. Thiết kế theo phong cách Đông Dương, 566 căn hộ và biệt thự cao cấp cùng với các tiện ích tuyệt vời tại đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các kỳ nghỉ.

Best Western Premier Sonasea
Best Western Premier Sonasea
Best Western Premier Sonasea Phú Quốc
Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

2 – Best Western Premier Indochine Palace tại Huế. 

Khách sạn sang trọng mang đẳng cấp 5 sao đã hòa mình vào không gian truyền thống của vùng đất cố đô, tạo nên một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt. Với tổng 222 phòng khách sạn thiết kế theo phong cách Indochine, không gian của Best Western Premier Indochine Palace thực sự gây thương nhớ bởi sự gần gũi, ấm cúng mà vẫn rất tiện nghi nhờ vào các tiện ích xung quanh.

Best Western Premier Indochine Palace
Best Western Premier Indochine Palace
Best Western Premier Indochine Palace - Huế
Best Western Premier Indochine Palace – Huế

3 – Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm 

Sự kết hợp giữa Best Western và Charm Group sẽ mang đến một “làn gió mới” cho ngành quản lý và vận hành khách sạn tại Việt Nam. Một số đặc điểm nổi bật của dự án có thể kể đến là:

 • Vị trí: Nằm tại bờ biển Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Tổng diện tích: 50ha
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thiên Bình Minh – Thành viên của thương hiệu Charm Group
 • Đơn vị quản lý và vận hành: Thương hiệu Quản lý khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế: Best Western Signature Collection và Best Western Premier Collection
 • Số lượng sản phẩm: 1086 căn hộ biển và 90 biệt thự đa dạng
 • Thời gian khởi công: Quý 4/2021
 • Thời gian bàn giao: Quý 4/2023 (dự kiến)
Tổng quan dự án Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm
Tổng quan dự án Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm

Xem thêm ngay: Khám phá chuỗi tiện ích Charm Resort Hồ Tràm ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Với những đặc điểm này, Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm thực sự là một dự án đáng để mong đợi. Khi đầu tư vào dự án, chủ đầu tư sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt như:

 • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 6,5%.năm
 • Chính sách chia sẻ lợi nhuận 90% – 10%
 • Chương trình đổi điểm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm
 • Quà tặng bảo hiểm sức khỏe giá trị, dài hạn
 • Ưu đãi từ hệ sinh thái Charm App.
Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm 
Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan nhất về đơn vị quản lý Best Western – một hiện diện của danh tiếng, chất lượng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, cũng có thể thấy rằng, Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm với chủ đầu tư Charm Group và Best Western là một dự án đầy hấp dẫn và xứng đáng để đầu tư. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn được tìm hiểu thêm về hạng mục đầu tư này, hãy liên hệ ngay với NextGen để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819002700
Liên hệ