5/5 - (2 bình chọn)

Charm Resort Hồ Tràm là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại ven biển Hồ Tràm đang gây được tiếng vang lớn thời gian gần gần đây. Nếu quý đầu tư có hứng thú với dự án này nhưng vẫn đang phân vân có nên mua dự án Charm Resort Hồ Tràm không thì hãy theo dõi 8 lý do mà chuyên viên tư vấn của NextGen Land đưa ra trong bài viết dưới đây để có thể quyết định dễ dàng hơn!

Charm Resort Hồ Tràm - biểu tượng nghỉ dưỡng mới
Charm Resort Hồ Tràm – biểu tượng nghỉ dưỡng mới của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bảng thông tin tổng quan phân khu 1 của dự án Charm Resort Hồ Tràm

Tên phân khu 1 Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm
Vị trí Đường ven biển Hồ Tràm xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư Charm Group
Đơn vị quản lý vận hành Best Western Premier
Tổng diện tích phân khu 1 7,2 ha
Quy mô sản phẩm phân khu 1
 • 1086 căn hộ biển Condotel
 • 90 căn biệt thự nghỉ dưỡng (gồm 5 loại: River Villa, Garden Villa, Island Villa, Beach Villa và Ocean Villa)
Thời gian khởi công Quý IV/2021
Thời gian đi vào hoạt động Quý I/2024 (dự kiến)

1. Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Sau 3 năm đại dịch Covid, xu hướng du lịch dần chuyển sang du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe được khách hàng ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều. Dự án Charm Resort Hồ Tràm đã kịp thời đón đầu được xu hướng bất động sản này và tối đa hóa được tiềm năng khai thác ở một trong những địa điểm du lịch hàng đầu phía Nam tổ quốc.

Hồ Tràm – thủ phủ du lịch hoàn hảo cho wellness tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nhờ khí hậu chan hòa, giao hòa giữa biển, núi và sông, đặc quyền từ chính thiên nhiên ban tặng cho Hồ Tràm. Từ biệt thự biển, căn hộ biển đến mọi công trình tiện ích, tất cả đều được quy hoạch đồng bộ và tỉ mỉ với đích đến vừa mang lại sức khỏe và hạnh phúc, nhà đầu tư sẽ vừa có lợi nhuận từ gia tăng giá trị sản phẩm vừa sinh lời từ dòng tiền khai thác vận hành.

Nhưng không ít khách hàng đặt ra câu hỏi có nên mua dự án Charm Resort Hồ Tràm không thì các lý do phía dưới sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách rõ ràng và khách quan nhất.

Hồ Tràm - thủ phủ du lịch hoàn hảo cho wellness tại khu vực Châu Á
Hồ Tràm – thủ phủ du lịch hoàn hảo cho wellness tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Quy hoạch của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu định hướng biến Hồ Tràm thành trọng điểm du lịch hạng sang sôi nổi nhất phía Nam, trong đó,  Charm Resort Hồ Tràm sở hữu lợi thế 4km bờ biển đẹp nhất khu vực, là điểm đến hoàn hảo của khách du lịch nghỉ dưỡng khi đến phía Nam. Hứa hẹn sẽ đón nhận nguồn khách du lịch sức khỏe cao cấp và mang đến cho nhà đầu tư nguồn lợi khai thác cao.

Đây là mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đầy tiềm năng, mang đến nguồn lợi khai thác bùng nổ nhờ chi tiêu nhiều hơn, ở lại lâu hơn, tỷ lệ trung thành quay lại cao mà không bị ảnh hưởng bởi tính thời vụ. Bởi vậy, nếu quý đầu tư mua các sản phẩm bất động sản của dự án sẽ nhận được những rất nhiều giá trị đẳng cấp với khả năng sinh lời tốt, bền vững với khả năng lấp đầy phòng cao, lên đến 100% vào dịp cao điểm và đạt trung bình 40-50%.

nhà đầu tư có thể yên tâm về khả năng sinh lời lâu dài và bền vững của dự án Charm Resort Hồ Tràm
Với mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi, nhà đầu tư có thể yên tâm về khả năng sinh lời lâu dài và bền vững của dự án Charm Resort Hồ Tràm

2. Chủ đầu tư Charm Group uy tín – có tiềm lực

Việc khách hàng rất quan tâm đến là sự uy tín của chủ đầu tư để đưa ra quyết định có nên mua dự án Charm Resort Hồ Tràm. Và chủ đầu tư của Charm Resort Hồ Tràm là Công ty Cổ Phần Thiên Bình Minh, thành viên của tập đoàn Charm Group – một tập đoàn đa ngành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực và đã có hơn 10 năm phát triển và gặt hái được nhiều thành công. Yếu tố này đem lại ưu thế về tiềm lực tài chính được tích luỹ nhiều năm qua sản xuất kinh doanh, khẳng định vị thế, tạo đà cho lĩnh vực bất động sản phát triển, giúp các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về dự án của Charm Group. Đồng thời quá trình sản xuất kinh doanh cũng giúp Charm Group tích luỹ được một lượng khách hàng trong hệ sinh thái, giúp gia tăng lưu lượng khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ tại Charm Resort Hồ Tràm.

Charm Group cùng “Hành trình kiến tạo những biểu tượng”
Charm Group cùng “Hành trình kiến tạo những biểu tượng”

Xem thêm thông tin chi tiết tại: Tìm hiểu chủ đầu tư Charm Resort Hồ Tràm – Charm Group

3. Hợp tác với 2 thương hiệu hàng đầu thế giới Best Western và Goco Spa

Charm Group hợp tác với 2 thương hiệu hàng đầu thế giới Best Western và Goco Spa để cùng quản lý vận hành Charm Resort Hồ Tràm.

1 – Đơn vị quản lý và vận hành khách sạn Best Western

Nằm trong top 10 tập đoàn vận hành và quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, Best Western với hệ thống gần 5.000 khách sạn tại khắp các quốc gia từ châu Mỹ, châu Âu cho tới châu Á. Các dịch vụ Best Western cung cấp đều nhận được sự tin cậy và hài lòng từ các khách hàng, các quý đối tác trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn.

Sự bắt tay hợp tác giữa Best Western Premier với Charm Group trong dự án Charm Resort Hồ Tràm đem đến sự uy tín cao giúp khách hàng lựa chọn có nên mua dự án Charm Resort Hồ Tràm, và chính sự hợp tác của 2 đơn vị này với Charm Resort Hồ Tràm đã góp phần khẳng định tiềm năng của dự án và giúp dự án tiếp cận nhiều hơn đến với khách hàng quốc tế, đồng thời đảm bảo được công suất khai thác lưu trú và chu kỳ phát triển bền vững của dự án theo thời gian. Từ đó, giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận dòng tiền ổn định ngay từ khoản đầu tư ban đầu.

Sự hợp tác giữa 2 đơn vị uy tín hàng đầu sẽ mang lại sự phát triển ổn định và bền vững cho dự án
Sự hợp tác giữa 2 đơn vị uy tín hàng đầu sẽ mang lại sự phát triển ổn định và bền vững cho dự án

Xem thêm bài viết: Đơn vị quản lý Best Western vận hành khách sạn lớn nhất thế giới

2 – Đơn vị vận hành trung tâm quản lý và chăm sóc sức khỏe Goco Spa

GOCO Spa là một thương hiệu của công ty mẹ Goco Hospitality, một trong những tập đoàn tư vấn, phát triển và quản lý khách sạn chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới hoạt động theo mô hình Wellness. Đây là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 trên thế giới (doanh thu tổng lên đến 4.5 tỷ USD), được thành lập với ý tưởng thúc đẩy khách hàng khám phá bản thân và hướng đến lối sống lành mạnh hơn.

Charm Resort Hồ Tràm là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ khả năng đáp ứng được những điều kiện khắt khe về quy mô, thiết kế, điều kiện khí hậu và năng lực chủ đầu tư của Goco Spa. Những lợi ích mà sự góp mặt của Goco Spa mang lại cho dự án có thể kể đến như:

 • Mang lại lợi nhuận cao: Liệu trình sức khỏe của Goco Spa diễn ra dài ngày, mang tính chất thường xuyên và đã được chứng minh hiệu quả tại nhiều thị trường cao cấp (Dubal, Hy Lạp, Thái Lan,…), giúp nâng cao được thời gian lưu trú và tỷ lệ quay trở lại của khách hàng. Nhờ đó mà tỷ lệ đặt phòng của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có sự hợp tác với Goco Spa cao hơn 30 – 40% so với những nơi khác, đảm bảo mang lại lợi nhuận cao cho quý nhà đầu tư.
 • Đảm bảo khả năng sinh lời bền vững cho quý đầu tư: Có sự góp mặt của Goco Spa giúp cung cấp các sản phẩm dịch vụ spa đẳng cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, từ đó nâng tầm chất lượng dịch vụ và giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới, góp phần thúc đẩy khách du lịch chi tiêu, ở lại lâu hơn và trung thành hơn. Nhờ vậy, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng khai thác sinh lời tốt và bền vững của dự án.
 • Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng: Goco Spa thiết kế các liệu trình spa, massage dựa trên từng đặc điểm, trạng thái cơ thể của khách hàng sao cho liệu trình có hiệu quả nhất, tối đa mọi tiềm năng trải nghiệm của khách hàng. Từ đó góp phần thu hút khách hàng mục tiêu của dự án, đặc biệt là tệp khách quan tâm đến sức khỏe và chịu đầu tư cho bản thân, giúp nhà đầu tư yên tâm về dòng tiền lợi nhuận.
Charm Resort Hồ Tràm là dự án đầu tiên tại Việt Nam ký kết với thương hiệu Goco Spa.
Charm Resort Hồ Tràm là dự án đầu tiên tại Việt Nam ký kết với thương hiệu Goco Spa.

Xem thêm bài viết: Goco Spa là gì? Thương hiệu Wellness Spa DẪN ĐẦU THẾ GIỚI

4. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa – giàu tiềm năng

Charm Resort Hồ Tràm sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi nằm ngay trung tâm khu vực Hồ Tràm – thủ phủ du lịch hoàn hảo cho wellness tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nhờ khí hậu chan hòa, giao hòa giữa biển, núi và sông, là điểm đến đầu tiên của khách du lịch phía Nam. Bởi vậy, dự án đã được định vị có phân khúc cao cấp đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Charm Resort Hồ Tràm đã được định vị có phân khúc cao cấp chuẩn 5 sao quốc tế
Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, Charm Resort Hồ Tràm đã được định vị có phân khúc cao cấp chuẩn 5 sao quốc tế

Ngoài ra để quý khách lựa chọn có nên mua dự án Charm Resort Hồ Tràm thì phải kể đến những tiện lợi và những góc nhìn cho tương lai. Charm Resort Hồ Tràm còn cho thấy tiềm năng tăng trưởng từ các hạ tầng giao thông kết nối xung quanh dự án, đón đầu quy hoạch trọng tâm huyện Xuyên Mộc, góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ khu vực miền Tây và Đông Nam Bộ đến Hồ Tràm, tạo điều kiện di chuyển thuận tiên hơn khách du lịch nội địa và quốc tế, từ đó giúp gia tăng giá trị bất động sản và mang đến cho nhà đầu tư nguồn lợi khai thác cao:

 • Tuyến đường ven biển Xuyên Mộc – Vũng Tàu mở rộng từ 12m lên 42m
 • Tuyến đường cao tốc Vũng Tàu – TP. HCM dự kiến triển khai trong năm 2022
 • Tuyến đường Quốc lộ 55 đi qua địa phần huyện Xuyên Mộc, nối liền các tỉnh Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng sẽ được hoàn chỉnh đồng bộ
 • Sân bay Lộc An trải dài ở 2 khu vực huyện Xuyên Mộc và huyện Đất Đỏ, được đầu tư hơn 4000 tỷ đồng với quy mô sân bay lên đến 244 ha
 • Tuyến Quốc lộ liên tỉnh dài 73km, chạy qua địa phận Bà Rịa – Vũng Tàu và các huyện Châu Đức, thị xã Phú Mỹ và huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) .
Vị trí đắc địa với tuyến giao thông vô cùng thuận lợi
Vị trí đắc địa với tuyến giao thông vô cùng thuận lợi của Charm Resort Hồ Tràm

5. Trải nghiệm hệ thống tiện ích “all – in – one” đẳng cấp 5 sao thế giới

Charm Resort Hồ Tràm tự hào là một tổ hợp nghỉ dưỡng – trị liệu sức khỏe – giải trí thương mại “all-in-one” đẳng cấp, hứa hẹn mang lại không gian sống tiện nghi, thư thái, tận hưởng cho khách hàng.

1 – Hệ thống chăm sóc trị liệu sức khỏe đón đầu xu hướng

Charm Resort Hồ Tràm hợp tác cùng Goco Spa – thương hiệu quản lý và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới điều hành tổ hợp Wellness Spa có diện tích lên đến 5000m2. Khu vực được đặc biệt thiết kế theo phong cách phỏng sinh học (Biomimetic Design) với các vật liệu làm từ mây tre, mang lại cảm giác thư thái, hòa quyện vào cảnh quan xanh xung quanh. Một số dịch vụ trị liệu sức khỏe hàng đầu được tích hợp trong Wellness Spa có thể kể đến:

 • Thủy trị liệu
 • Nhiệt trị liệu nóng, lạnh
 • Xông hơi
 • Tắm khoáng Onsen
 • Bungalow Spa

Tiêu chí hoạt động của Wellness Spa là muốn hướng du khách về một cuộc sống an yên, mạnh khỏe từ trong ra ngoài. Nơi đây sắp tới chắc chắn sẽ là điểm đến thu hút được lượng lớn khách lưu trú cao cấp lui tới thường xuyên vừa để kết hợp nghỉ dưỡng vừa chăm sóc sức khỏe làm đẹp. Với sự hợp tác đắc lực từ Goco Spa, chuỗi tiện ích Spa này đảm bảo mang lại lợi nhuận không nhỏ khi đi vào vận hành, đem đến tiềm năng sinh lời rất lớn cho các nhà đầu tư.

Wellness Spa với mục tiêu hướng du khách về một cuộc sống an yên
Wellness Spa với mục tiêu hướng du khách về một cuộc sống an yên, mạnh khỏe từ trong ra ngoài

2 – Tổ hợp chuỗi tiện ích đẳng cấp thế giới

Ngoài Wellness & Spa thì Charm Resort còn có hàng loạt các tiện ích đẳng cấp 5 sao khác chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng:

 • Chuỗi Clubhouse nhà hàng đẳng cấp
 • Sky Pool
 • Mini Water Park
 • Mini Golf
 • World Experience Package
 • Thiên đường thể thao biển
 • Bến du thuyền 5 sao
 • Trung tâm mua sắm Hi-Class 20.000m2
 • Sàn diễn Runway

Hệ thống chuỗi tiện ích này góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống của chủ sở hữu, nâng cao chất lượng dịch vụ của dự án, nâng tầm giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang thịnh hành hiện nay và từ đó thu hút ngày càng nhiều khách hàng, gia tăng lợi nhuận và tiềm năng sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

3 – Tiềm năng tăng giá từ hạ tầng kết nối

Với lợi thế về vị trí của mình, khách hàng từ Charm Resort Hồ Tràm dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu sau:

 • Biển Hồ Tràm
 • Khu giải trí đẳng cấp Casino.
 • Sân chơi golf The Bluffs 18 lỗ đẳng cấp, thời thượng, đạt chuẩn quốc tế
 • Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu
 • Bãi biển Hồ Cốc (Bà Rịa – Vũng Tàu)
 • Khu vực tắm bùn thiên nhiên
 • Khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu
 • ….

Những cơ sở hạ tầng kết nối này không chỉ thuận tiện cho khách hàng vui chơi, nghỉ dưỡng, mà còn là điểm cộng nâng cao giá trị của dự án, thu hút thêm nhiều khách du lịch khác, đảm bảo chỉ tiêu kinh doanh và lợi nhuận cho các chủ sở hữu.

Xem thêm bài viết: Khám phá chuỗi tiện ích Charm Resort Hồ Tràm ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

6. Tận hưởng không gian sống xanh – hòa hợp với thiên nhiên

Charm Resort Hồ Tràm được thiết kế theo phong cách kiến trúc phỏng sinh học. Các tòa nhà được làm chìm vào trong tổng thể xanh, vào ban đêm, mỗi công trình như một chiếc đèn lồng phát sáng, hòa vào nhịp điệu ánh sáng của toàn bộ tổng thể dự án. Việc chú trọng đến thiết kế không gian xanh, kết hợp với những yếu tố thiên nhiên giúp Charm Resort Hồ Tràm vừa có nét hiện đại, sang trọng, đem lại tiện nghi cho gia chủ, lại vừa thoải mái, gần gũi. Hơn nữa, thiết kế không gian xanh đang là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp quý đầu tư thu hút được lượng khách hàng lớn đến du lịch nghỉ dưỡng, từ đó đảm bảo được lợi nhuận từ dòng tiền đầu tư ban đầu….

Dự án là sự kết hợp giữa 2 loại hình nghỉ dưỡng:

 • Căn hộ biển: 1086 Căn hộ biển được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, gồm 3 loại: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với đa dạng diện tích, nhằm phục vụ nhu cầu cũng như các khách hàng khác nhau. Sự tận hưởng, thoải mái ngay tại căn hộ chính là điều mà thiết kế căn hộ biển Charm Resort Hồ Tràm hướng tới. Đồng thời, mỗi căn hộ biển tiềm năng sinh lời mỗi năm lên đến 13%, đảm bảo khả năng sinh lời tốt và bền vững cho quý nhà đầu tư.
 • Biệt thự nghỉ dưỡng: Bộ sưu tập biệt thự ven biển của dự án Charm Resort Hồ Tràm có tổng 90 căn giới hạn chia thành 5 loại gồm Garden Villa, River Villa, Island Villa, Ocean Villa và Beach Villa. Tổng quan thiết kế biệt thự mang đậm dấu ấn Á Đông trong cảm hứng biển khơi, hướng tới sự thanh bình nhưng vẫn sang trọng và ấm áp, là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của những chủ nhân ưa thích sự độc lạ, cao cấp, thể hiện đẳng cấp vượt bậc cho chủ sở hữu.

Thiết kế của Charm Resort đã thành công đem hơi thở thiên nhiên vào cuộc sống và các hoạt động thường ngày của khách hàng, tạo ra một không gian sống xanh, sống khỏe, cân bằng thân – tâm – trí, tiện nghi mà thư thái cho khách hàng. Qua đó cũng thể hiện và nâng tầm đẳng cấp của chủ sở hữu căn hộ.

Thiết kế độc đáo vừa hiện đại, vừa hòa hợp với thiên nhiên
Thiết kế độc đáo vừa hiện đại, vừa hòa hợp với thiên nhiên

Để giải tỏa sự phân vân của quý khách hàng về câu hỏi có nên mua dự án Charm Resort Hồ Tràm không thì phía trên đã liệt kê qua 06 điều mà những dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác rất khó có, để tiếp tục thì chuyên viên tư vấn của Nextgen Land sẽ giới thiệu chi tiết phần chính sách và lợi ích lâu dài khi đầu tư vào dự án Charm Resort Hồ Tràm.

7. Được hưởng chính sách bán hàng độc quyền

Charm Group có những chính sách bán hàng độc quyền, hấp dẫn, đem lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản của Charm Resort Hồ Tràm.

1 – Chính sách cam kết và chia sẻ lợi nhuận đặc biệt

Charm Group cam kết vận hành dự án theo chương trình chia sẻ lợi nhuận với tỷ lệ 90% – 10% – là mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất hiện nay (90% lợi nhuận dành cho khách hàng), sẽ được áp dụng bao gồm các dịch vụ khai thác lưu trú, dịch vụ F&B và dịch vụ Spa.

Đặc biệt, tỷ suất lợi nhuận sẽ được áp dụng dựa trên diện tích căn hộ và không phân biệt vị trí để có thể đảm bảo được sự công bằng cho khách hàng tăng cao độ uy tín và tin cậy của khách hàng đến chủ đầu tư.

Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% khi đến nhận nhà và được chiết khấu lên đến 7% khi thanh toán sớm. Ngoài ra Charm Group còn được cam kết lợi nhuận tối thiểu 6,5%/ năm trong 3 năm đầu đối với căn hộ nghỉ dưỡng biển và 2 năm đầu đối với biệt thự nghỉ dưỡng biển, tương đương 19,5%, có chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á, giúp khách đầu tư hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận khai thác.

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư Charm Group

2 – Chính sách quà tặng hấp dẫn

Chính sách quà tặng Charm Group đưa ra vô cùng hấp dẫn, dành cho khách hàng giao dịch đặt mua thành công:

 • Đối với căn hộ du lịch có diện tích dưới 78m2: khách hàng sẽ được nhận 2 chỉ vàng cho một sản phẩm căn hộ.
 • Đối với căn hộ du lịch có diện tích trên 78m2: khách hàng sẽ được nhận 3 chỉ vàng cho một sản phẩm căn hộ.
 • Đối với căn hộ Villa/ Shophouse: khách hàng sẽ được nhận 5 chỉ vàng cho một sản phẩm căn hộ.

Ngoài ra, khách hàng có thể nhận quà tặng bằng vàng hoặc quy đổi thành tiền theo giá vàng tại thời điểm quy đổi nhưng không được vượt quá 5.200.000 VNĐ/chỉ bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Như vậy, giá trị giao dịch càng lớn thì khách hàng càng nhận được những quà tặng có giá trị cao.

Chương trình rút thăm may mắn vô cùng thú vị
Chương trình rút thăm may mắn vô cùng thú vị vào ngày mở bán cùng những phần thưởng hấp dẫn

3 – Đặc quyền của chủ sở hữu

Ngoài chính sách bán hàng và các quà tặng hấp dẫn, chủ sở hữu sản phẩm bất động sản tại Charm Resort Hồ Tràm còn được hưởng những đặc quyền sau:

 • Chính sách duy trì tài sản: Các chủ sở hữu biệt thự tại Garden Villa, River Villa và Island Villa sẽ được cam kết duy trì tài sản theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao trong suốt thời gian Best Western vận hành.
 • Chính sách ưu đãi dành riêng cho khách sở hữu Beach Villa, Ocean Villa, River Villa dãy B2:
  • Tặng gói Phí quản lý đến năm 2053
  • Tặng gói Phí dịch vụ đến năm 2053 (dành cho 4 người lớn và 4 trẻ em sử dụng lưu trú)
  • Tặng gói nội thất rời trị giá 1 tỷ tại BoConcept cho Beach Villa và Ocean Villa
  • Tặng gói nội thất rời trị giá 500 triệu tại BoConcept cho River Villa.
 • Đặc quyền cá nhân hóa chủ nhân biệt thự: khách hàng được cá nhân hóa tên biệt thự. Đặc biệt, đối với Beach Villa, Ocean Villa và River Villa dãy B2, khách hàng sẽ có quyền cá nhân hóa thang máy – set icon theo mong muốn của mình.
 • Đặc quyền đưa đón bằng siêu xe: khách hàng được đưa đón 2 chiều bằng siêu xe Bentley từ TP.HCM đến 8 lần mỗi năm tùy theo giá trị căn hộ sở hữu.
 • Đặc quyền sinh thái Charm Apps: khách hàng sẽ được cập nhật mọi thông tin ưu đãi mới nhất của mọi sản phẩm thuộc hệ sinh thái Charm Group, được hưởng nhiều khuyến mãi khi sử dụng các dịch vụ của công ty liên kết cũng như có quà tặng vào dịp Lễ Tết, sinh nhật.

 Xem thêm bài viết: 05 chính sách Charm Hồ Tràm độc quyền – hấp dẫn

8. Lợi ích đầu tư hấp dẫn – bền vững

Charm Hồ Tràm Resort & Spa đảm bảo sẽ đem đến cho bạn cơ hội đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận tăng trưởng nhanh và bền vững.

1 – Khả năng sinh lời lâu dài và bền vững

Với nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, tỷ lệ lấp phòng tại các khách sạn, resort tại Hồ Tràm dịp lễ Tết và cuối tuần luôn đạt 100%, theo số liệu từ Savills Hotels. Kết hợp với năng lực quản lý, vận hành đầy kinh nghiệm cùng hệ thống khách hàng trải dài trên toàn cầu của Best Western, Charm Resort Hồ Tràm đảm bảo khả năng sinh lời lâu dài và bền vững cho khách hàng qua mỗi năm.

Bên cạnh đó, Charm Resort Hồ Tràm cũng đảm bảo khoản đầu tư bền vững cho khách hàng khi có Wellness Center đẳng cấp và xa hoa do Goco Spa quản lý, vận hành. Theo dữ liệu từ HotStats, năm 2019, doanh thu khách sạn có đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao hơn trung bình 43%. Do đó, bất động sản nằm trong tổ hợp trị liệu và chăm sóc sức khỏe luôn có giá trị và hiệu quả khai thác cao hơn các bất động sản thông thường.

Charm Resort Hồ Tràm đảm bảo khả năng sinh lời lâu dài và bền vững
Charm Resort Hồ Tràm đảm bảo khả năng sinh lời lâu dài và bền vững cho khách hàng qua mỗi năm

2 – Giá trị sinh lời kép linh hoạt và hiệu quả

Hiện nay, dự án Charm Resort Hồ Tràm là một trong số ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tính năng Second Home – “Ngôi nhà thứ hai”. Với sự đa dạng sản phẩm và linh hoạt trong mục đích sử dụng tạo nên khả năng sinh lời kép và đem đến dòng tiền bền vững cho nhà đầu tư.

 • Xét về lợi ích tài chính: khách hàng đầu tư vừa có thể thu lợi từ việc giá trị tài sản tăng nhờ hạ tầng ngày càng phát triển và các yếu tố tự nhiên thúc đẩy giá trị bất động sản tại Hồ Tràm, vừa có thể thu lại dòng tiền ổn định từ khai thác khi chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 90% (bao gồm cả lợi nhuận khai thác lưu trú, F&B, Wellness Spa và các dịch vụ khác).
 • Xét về lợi ích tinh thần: sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp với ưu thế về địa thế đồi hướng biển nên có bầu không khí vô cùng thư thái, là địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo để chủ sở hữu có thể tận hưởng cuộc sống đắm mình vào với thiên nhiên trong những chuyến nghỉ dưỡng cùng với người thân, gia đình.
Dự án góp phần tạo nên dòng tiền bền vững cho khách hàng
Dự án góp phần tạo nên dòng tiền bền vững cho khách hàng đầu tư

3 – Khẳng định vị thế – nâng tầm giá trị bản thân

Hướng đi độc đáo và đầy tâm huyết của Charm Group khi kết hợp với những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới làm nổi bật các ưu thế đặc thù chỉ có ở ngành Wellness chính là chìa khóa vững chắc giúp dự án Charm Resort Hồ Tràm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.

Cùng với đó là lối kiến trúc độc đáo, đan xen hài hòa với thiên nhiên, phong cách thiết kế sang trọng mà tinh tế, cùng hệ thống tiện ích “all-in-one” đẳng cấp 5 sao thế giới, tất cả sẽ tạo nên một không gian sống hưởng thụ sự thư thái và tiện nghi tuyệt đối, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cả về thể chất và tinh thần cho chủ sở hữu. Qua đó cũng khẳng định được vị thế và nâng tầm giá trị của khách hàng.

Đầu tư vào Charm Resort Hồ Tràm giúp các nhà đầu tư khẳng định được vị thế
Đầu tư vào Charm Resort Hồ Tràm giúp các nhà đầu tư khẳng định được vị thế và nâng tầm giá trị bản thân

Trên đây là 8 lý do giải thích cho vấn đề “Có nên mua dự án Charm Resort Hồ Tràm không?” mà Nextgen Land phân tích. Hi vọng qua đây bạn đã thấy được những tiềm năng lợi nhuận to lớn của dự án và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. Nếu còn điều gì băn khoăn hay vấn đề nào cần tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của NextGen Land để nhận được sự tư vấn và giải đáp kịp thời.

Có thể bạn cần biết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819002700
Liên hệ