5/5 - (3 bình chọn)

Dự án Charm Resort Hồ Tràm đang là một trong những dự án thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng đầu tư không chỉ với cảnh quan thiên nhiên cùng những tiện ích hiện đại mà còn gây ấn tượng với chính sách bán hàng ưu đãi độc quyền mà không phải dự án nào cũng sở hữu. Hãy cùng NextGen tìm hiểu những chính sách Charm Hồ Tràm hấp dẫn này nhé!

Chính sách Charm Resort Hồ Tràm độc quyền
Chính sách Charm Resort Hồ Tràm độc quyền, vô cùng hấp dẫn

Bảng thông tin tổng quan phân khu 1 của dự án Charm Resort Hồ Tràm

Tên phân khu 1 Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm
Vị trí Đường ven biển Hồ Tràm xã Phước Thuận, huyện Xuyên Lộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư Charm Group
Đơn vị quản lý vận hành Best Western Premier
Tổng diện tích phân khu 1 7,2 ha
Quy mô sản phẩm phân khu 1
 • 1086 căn hộ biển Condotel (1 PN – 3 PN)
 • 90 căn biệt thự nghỉ dưỡng (gồm 5 loại: River Villa, Garden Villa, Lake Villa, Beach Villa và Ocean Villa)
Thời gian khởi công Quý IV/2021
Thời gian đi vào hoạt động Quý IV/2023 (dự kiến)

1. Chính sách cam kết và chia sẻ lợi nhuận đặc biệt

Dự án Charm Resort Hồ Tràm gây ấn tượng với chính sách chia sẻ lợi nhuận đặc biệt, độc quyền, thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Dưới đây là chính sách Charm Hồ Tràm

1.1. Chính sách chia sẻ lợi nhuận

Charm Group cam kết vận hành dự án theo chương trình chia sẻ lợi nhuận với tỷ lệ 90% – 10% – là mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất hiện nay (90% lợi nhuận dành cho khách hàng và 10% còn lại dành cho chủ đầu tư), sẽ được áp dụng bao gồm các dịch vụ khai thác lưu trú, dịch vụ F&B và dịch vụ Wellness center.

Đặc biệt,với chính sách Charm Hồ Tràm tỷ suất lợi nhuận sẽ được áp dụng dựa trên diện tích căn hộ và không phân biệt vị trí để có thể đảm bảo được sự công bằng cho khách hàng tăng cao độ uy tín và tin cậy của khách hàng đến chủ đầu tư.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận tối ưu
Chính sách chia sẻ lợi nhuận tối ưu và khác biệt với ưu đãi hấp dẫn

1.2. Chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu

Chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu được Charm Group áp dụng đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, sử dụng thay cho lời cam kết về khả năng về lợi nhuận mà dự án mang lại thể hiện nỗ lực đồng hành, chia sẻ và đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng của doanh nghiệp. Các chính sách Charm Hồ Tràm mang lại những lợi ích tốt nhất cho các nhà đầu tư.

1 – Đối với quyền sử dụng căn hộ biển

Đối với quyền sử dụng căn hộ biển, Charm Group đã đưa ra những chính sách vô cùng thu hút:

 • Khi tiếp nhận nhượng quyền chuyển nhượng, khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận cam kết tối thiểu 6,5%/ năm.
 • Thời gian chi trả lợi nhuận cam kết sẽ là 03 năm đầu khi dự án bắt đầu đi vào vận hành.
Chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu dành cho căn hộ biển
Chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu dành cho căn hộ biển

2 – Đối với quyền sử dụng biệt thự nghỉ dưỡng

Đối với quyền sử dụng biệt thự nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ nhận được những cam kết lợi nhuận tối thiểu từ chính sách Charm Hồ Tràm như:

 • Khi tiếp nhận nhượng quyền chuyển nhượng, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận cam kết tối thiểu lên đến 6,5%/năm.
 • Thời gian chi trả lợi nhuận cam kết là 02 năm đầu khi dự án bắt đầu đi vào vận hành và hoạt động.
Chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu dành cho biệt thự nghỉ dưỡng
Chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu dành cho biệt thự nghỉ dưỡng

3 – Chứng thư bảo lãnh được cấp bởi Ngân hàng Nam Á

Điểm đặc biệt của bản cam kết chi trả lợi nhuận tối thiểu này là khách hàng sẽ nhận được chứng thư bảo lãnh đi kèm của ngân hàng Nam Á, tăng mức độ uy tín cho dự án, từ đó củng cố niềm tin của các chủ đầu tư:

 • Tại thời điểm công bố dự án, Ngân hàng Nam Á sẽ ban hành thông báo về việc phát hành Chứng thư bảo lãnh cam kết lợi nhuận cho những khách hàng nhận chuyển nhượng căn hộ/biệt thự tại dự án Charm Resort Hồ Tràm tham gia chương trình cho thuê.
 • Tại thời điểm chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao căn hộ/ biệt thự. Ngân hàng Nam Á sẽ phát hành chứng thư bảo lãnh cam kết lợi nhuận cho từng khách hàng.
Khách hàng khi mua các sản phẩm tại đây sẽ nhận được chứng thư bảo lãnh
Khách hàng khi mua các sản phẩm tại đây sẽ nhận được chứng thư bảo lãnh của ngân hàng Nam Á

Điều kiện để khách hàng được nhận chứng thư bảo lãnh cam  kết lợi nhuận từ Ngân hàng bao gồm:

1 – Đối với khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán thông thường hoặc phương thức thanh toán nhận chiết khấu: thể hiện tại Phụ lục Hợp đồng, Chuyển nhượng đính kèm Hợp đồng, Chuyển nhượng quyền sử dụng – phải thanh toán đủ theo đúng tiến độ.

2 – Đối với các khách hàng lựa chọn phương thức vay ngân hàng phải thanh toán ít nhất 20%: Giá chuyển nhượng đã bao gồm VAT và phí bảo trì sau chiết khấu (nếu có), đồng thời, ngân hàng sẽ giải ngân 02 lần đối với 80%. Giá trị Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng “HĐCN” bao gồm VAT còn lại, cụ thể:

 • Lần 1: 70% giá trị HĐCN bao gồm VAT, không bao gồm phí bảo trì ngay sau khi các bên liên quan hoàn tất thủ tục đủ điều kiện giải ngân theo quy định của ngân hàng.
 • Lần 2: 10% giá trị HĐCN bao gồm VAT, không bao gồm phí bảo trì tại thời điểm chủ đầu tư ban hành thông báo bàn giao căn hộ du lịch/ biệt thự.

2. Chính sách chiết khấu theo đối tượng khách hàng

Chính sách Charm Hồ Tràm sẽ được áp dụng cho toàn bộ khách hàng trực tiếp thực hiện giao dịch, đặt cọc thành công sản phẩm trực thuộc dự án Best Western Charm Resort Hồ Tràm. Khách hàng sau khi thực hiện thanh toán đủ 50 triệu đồng/ 1 sản phẩm, đồng thời hoàn tất việc ký văn bản thanh toán đủ 100% giá trị trị thanh toán của Đợt 1 theo quy định của công ty Cổ phần Thiên bình Minh.

2.1. Chính sách chiết khấu cho khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết là khách hàng đang sở hữu sản phẩm bất động sản của các công ty thành viên thuộc công ty Cổ phần Charm Group tính đến ngày ký Văn bản thỏa thuận.

1 – Điều kiện hưởng chiết khấu

Khách hàng đang sở hữu sản phẩm bất động sản của các công ty thành viên thuộc Công ty Cổ phần Charm Group tính đến ngày ký Văn bản thỏa thuận (VBTT). Khách hàng ký VBTT và thành toán tối thiểu 10% giá chuyển nhượng quyền sử dụng (CNQSD) sản phẩm (chưa bao gồm VAT, phí bảo trì) trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố dự án.

Điều kiện hưởng chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết
Điều kiện hưởng chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết

2 – Chính sách Charm Hồ Tràm với hình thức chiết khấu

Chiết khấu trực tiếp trên giá Chuyển nhượng quyền sử dụng sản phẩm (giá chưa bao gồm VAT, phí bảo trì).

3 – Nội dung chính sách chiết khấu

Chính sách chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết được nêu rõ như sau:

 • Doanh số dưới 2,5 tỷ: khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 1% đối với sản phẩm căn hộ du lịch và 0,1% đối với sản phẩm Shophouse/Villa
 • Doanh số từ 2,5 đến 4 tỷ: khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 2% đối với sản phẩm căn hộ du lịch và 0,1% đối với sản phẩm Shophouse/Villa.
 • Doanh số trên 4 tỷ: khách hàng sẽ được nhận chiết khấu 3% đối với sản phẩm căn hộ du lịch và 0,3% đối với sản phẩm Shophouse/Villa.
sách dành cho khách hàng thân thiết
Nội dung chi tiết chính sách dành cho khách hàng thân thiết

2.2. Chính sách bán hàng cho khách hàng mua sỉ

1 – Điều kiện hưởng chiết khấu

Khách hàng mua sản phẩm căn hộ du lịch cùng một thời điểm và ký văn bản thỏa thuận, theo chính sách Charm Hồ Tràm khi thanh toán tối thiểu 10% giá CNQSD sản phẩm (chưa bao gồm VAT, phí bảo trì) trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày công bố dự án sẽ được hưởng chương trình chiết khấu này.

2 – Hình thức chiết khấu

Hình thức chiết khấu sẽ được thực hiện trực tiếp thông qua giá CNQSD của sản phẩm (giã chưa bao gồm VAT, phí bảo trì) và được áp dụng cho mọi loại hình căn hộ du lịch. Mỗi khách hàng sẽ được áp dụng chính sách mua sỉ cho tối đa 04 căn hộ du lịch.

chính sách mua sỉ cho tối đa 04 căn hộ du lịch
Khách hàng sẽ được áp dụng chính sách mua sỉ cho tối đa 04 căn hộ du lịch

3 – Nội dung chính sách chiết khấu

Chính sách bán hàng cho khách hàng mua sỉ sẽ được áp dụng theo số lượng sản phẩm căn hộ dịch vụ được bán:

 • Nếu số lượng mua là 2 – 3 căn hộ: khách hàng sẽ được nhận chiết khấu 1% so với giá sản phẩm và chưa bao gồm VAT
 • Nếu số lượng mua là 4 sản phẩm căn hộ dịch vụ: khách hàng sẽ được nhận 2% chiết khấu tính theo giá sản phẩm và chưa tính VAT.
Chính sách chiết khấu dành cho khách hàng mua sỉ
Nội dung chính sách chiết khấu dành cho khách hàng mua sỉ

2.3. Chương trình ưu đãi chiết khấu khi thanh toán sớm

1 – Điều kiện áp dụng

Khách hàng sau khi ký văn bản thỏa thuận và thanh toán tối thiểu 10% giá CNQSD sản phẩm (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì) trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày công bố dự án.

Điều kiện áp dụng chương trình ưu đãi chiết khấu khi thanh toán
Điều kiện áp dụng chương trình ưu đãi chiết khấu khi thanh toán

2 – Nội dung chương trình

Chương trình ưu đãi chiết khấu khi thanh toán được Công ty Cổ phần Thiên Bình Minh nêu rõ dành cho khách hàng thanh toán sớm.

 • Ưu đãi chiết khấu lên đến 1%/căn: Theo chính sách Charm Hồ Tràm thi được áp dụng cho thanh toán tối thiểu 10% giá trị chuyển nhượng quyền sử dụng sản phẩm (chưa bao gồm VAT, phí bảo trì) và sau các chiết khấu (nếu có) trong vòng 5 năm kể từ ngày đặt cọc thành công.
 • Ưu đãi sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán chưa bao gồm VAT và phí bảo trì và sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc mua sản phẩm khác.

2.4. Chương trình ưu đãi chiết khấu phương thức thanh toán nhanh

1 – Điều kiện hưởng ưu đãi

Khách hàng ký Văn bản thỏa thuận và thanh toán tối thiểu 10% giá CNQSD sản phẩm (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì) trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố dự án.

2 – Nội dung chương trình

Ưu đãi được khấu trừ trực tiếp vào trong giá bán chưa bao gồm VAT và phí bảo trì, ưu đãi sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc mua sản phẩm khác thuộc Công ty Cổ phần Charm Group, khi ưu đãi được trừ vào giá khách hàng vẫn sẽ được áp dụng các chiết khấu khác.

Nội dung thu hút của chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán nhanh
Nội dung thu hút của chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán nhanh

3. Chính sách quà tặng hấp dẫn

Với các chính sách Charm Hồ Tràm được thông qua thì chính sách quà tặng của dự án Charm Group đã thành công thu hút được nhiều sự quan tân và chú ý của khách hàng khi sở hữu những chính sách về quà tặng vô cùng hấp dẫn, thu hút được thêm nhiều khách hàng đến với dự án.

3.1. Chương trình quà tặng cho khách hàng giao dịch đặt mua thành công

1 – Điều kiện nhận quà tặng

Khách hàng ký văn bản thỏa thuận và thanh toán tối thiểu 10% giá CNQSD sản phẩm (chưa bao gồm VAT, phí bảo trì) trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố dự án.

2 – Thời điểm nhận quà tặng

Khách hàng sẽ được nhận  quà tặng trong vòng 10 ngày làm việc sau khi khách hàng thanh toán tối thiểu 10% giá CNQSD (chưa bao gồm VAT, phí bảo trì) và Chủ đầu tư (CĐt) hoàn tất đối chiếu với sàn giao dịch.

3 – Nội dung chương trình

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch đặt mua thành công:

 • Đối với căn hộ du lịch có diện tích dưới 78m2: khách hàng sẽ được nhận 2 chỉ vàng cho một sản phẩm căn hộ.
 • Đối với căn hộ du lịch có diện tích trên 78m2: khách hàng sẽ được nhận 3 chỉ vàng cho một sản phẩm căn hộ.
 • Đối với căn hộ Villa/ Shophouse: khách hàng sẽ được nhận 5 chỉ vàng cho một sản phẩm căn hộ.

Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể nhận quà tặng bằng vàng hoặc quy đổi thành tiền theo giá vàng tại thời điểm quy đổi nhưng không được vượt quá 5.200.000 VNĐ/chỉ bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chương trình ưu đãi độc đáo dành cho khách hàng giao dịch thành công
Chương trình ưu đãi độc đáo dành cho khách hàng giao dịch thành công

3.2. Chương trình rút thăm may mắn ngày công bố dự án

Không chỉ ưu đãi về chương trình quà tặng hấp dẫn, dự án Charm Group còn mang đến những chương trình rút thăm may mắn vào ngày công bố dự án vô cùng hấp  dẫn, thu hút được rất nhiều sự chú ý và yêu thích của nhiều khách hàng đến với dự án Charm Resort Hồ Tràm.

Số lượng căn đặt mua Đạt 20% rổ hàng Đạt 40% rỏ hàng Đạt 60% rổ hàng Đạt 80% rổ hàng Đạt 95% rổ hàng Đặt 90% sản phẩm dự án TBM
Giải thưởng 5 giải

Mỗi giải 02 chỉ vàng IJC

5 giải

Mỗi giải 04 chỉ vàng IJC

5 giải

Mỗi giải 06 chỉ vàng IJC

5 giải

Mỗi giải 08 chỉ vàng IJC

5 giải

Mỗi giải 10 chỉ vàng IJC

5 giải

Mỗi giải 20 chỉ vàng IJC

 • Điều kiện nhận phiếu rút thăm trúng thưởng: Khách hàng ký văn bản thỏa thuận và thanh toán tối thiểu 10% giá CNQSD sản phẩm (chưa bao gồm VAT, phí bảo trì) trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố dự án.
 • Thời điểm nhận thưởng: Trong vòng 07 ngày làm việc sau khi khách hàng ký VBTT và thanh toán tối thiểu 10% giá CNQSD sản phẩm (chưa bao gồm VAT, phí bảo trì) và Chủ đầu tư (CĐT) hoàn tất tối thiểu với sàn giao dịch.
Chương trình rút thăm may mắn vô cùng thú vị
Chương trình rút thăm may mắn vô cùng thú vị vào ngày mở bán cùng những phần thưởng hấp dẫn

3.3. Chương trình quà tặng đặc biệt

1 – Điều kiện nhận quà

Với các chính sách Charm Hồ Tràm thì khách hàng ký văn bản thỏa thuận/Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng/Hợp đồng mua bán và thanh toán đúng theo tiến độ quy định trong các văn bản tại thời điểm chủ đầu tư tiến hành tăng điểm trải nghiệm.

2 – Nội dung chương trình

Chủ đầu tư phụ trách cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao. Đồng thời, chủ sở hữu sẽ được sử dụng 30 điểm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm tại hệ thống khách sạn, resort do chủ đầu tư sở hữu và liên kết sau khi thanh toán 100% giá trị hợp đồng:

 • 15 điểm nghỉ dưỡng tại phận khu 7,2 ha Best Western Premier thuộc dự án Charm Resort Hồ Tràm trong mỗi năm.
 • 15 điểm nghỉ dưỡng mỗi năm được sử dụng tại các resort trong chuỗi hệ sinh thái Charm Group bao gồm: Charm Long Hải, Charm Hotel Đà Lạt, CHarm Resort FDad Lạt, Charm Resort Lạc Dương,….trong thời hạn 10 năm kể từ ngày tiếp nhận dự án
Chương trình quà tặng vô cùng đặc biệt dành cho chủ sở hữu 
Chương trình quà tặng vô cùng đặc biệt dành cho chủ sở hữu

3 – Lưu ý

Bên cạnh đó, chương trình quà tặng đặc biệt cũng có những lưu ý riêng để bảo vệ tính công bằng cho chương trình.

 • Điểm nghỉ dưỡng chỉ có thời gian sử dụng trong 01 năm, không được cộng dồn điểm nghỉ dưỡng cho năm sau và không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Khách hàng tham gia trao đổi điểm sẽ phải tuân thủ chính sách của đơn vị vận hành khi dự án bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Chương trình trao đổi kỳ nghỉ chỉ được áp dụng sau 03 tháng kể từ ngày khách hàng nhận quà và thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng (đã bao gồm VAT).
Những ưu đãi “độc nhất vô nhị”  chỉ có tại dự án Charm Resort Hồ Tràm
Những ưu đãi “độc nhất vô nhị”  chỉ có tại dự án Charm Resort Hồ Tràm

4. Chính sách bảo hiểm lâu năm – uy tín

Bên cạnh chính sách chia sẻ lợi nhuận, chính sách chiết khấu và chính sách quà tặng hấp dẫn và các chính sách Charm Hồ Tràm đưa ra thì dự án Charm Resort Hồ Tràm còn sở hữu chính sách bảo hiểm vô cùng uy tín, mang lại cảm giác an tâm và thoải mái khi sử dụng sản phẩm của khách hàng. Điều này cũng sẽ góp phần giúp thu hút được càng nhiều khách hàng hơn quan tâm và dành tình cảm về dự án hàng đầu này.

1 – Điều kiện nhận quà tặng gói bảo hiểm

Khách hàng ký văn bản thỏa thuận và thanh toán tối thiểu 10% giá CNQSD sản phẩm (chưa bao gồm VAT, phí bảo trì) trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố dự án.

2 – Nội dung chính sách bảo hiểm

Chủ nhân của các sản phẩm căn hộ sẽ nhận được gói đặc quyền bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trong vòng 10 năm và có giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được bảo lãnh viện phí tại 230 bệnh viện liên kết cả trong nước và quốc tế. Khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ toàn diện với đội ngũ y tế chuyên nghiệp và chuyên trách phục vụ riêng biệt với 1 bác sĩ – 1 ý tá và một điều dưỡng

Gói quà tặng bảo hiểm dành cho chủ sở hữu
Gói quà tặng bảo hiểm dành cho chủ sở hữu với nhiều đặc quyền riêng biệt

3 – Các quy định sử dụng gói quà tặng bảo hiểm

Các quy định sử dụng gói quà tặng bảo hiểm sẽ được chủ đầu tư công bố sau khi bàn giao căn hộ Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm để bảo vệ tính riêng tư.

5. 05 chính sách độc quyền nổi bật khác

Dự án Charm Resort Hồ Tràm còn gây ấn tượng với 05 chính sách Charm Hồ Tràm độc quyền nổi bật khác mà không phải dự án nào cũng sở hữu và thu hút nhiều tình cảm của khách hàng.

1 – Chính sách cam kết duy trì tài sản

Chủ đầu tư cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao dành riêng cho Garden Villa, River Villa, Island Villa trong suốt thời gian Best Western vận hành dự án.

Chủ đầu tư dự án cam kết duy trì tài sản khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sa
Chủ đầu tư dự án cam kết duy trì tài sản khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

2 – Chính sách dành riêng cho Beach Villa, Ocean Villa, River Villa dãy B2

Đối với biệt thự Beach Villa, Ocean Villa, River Villa dãy B2, khách hàng sẽ được nhận chính sách ưu đãi riêng biệt:

 • Tặng gói nội thất rời trị giá 1 tỷ tại Boconcept cho Beach Villa và Ocean Villa
 • Tặng gói nội thất rời trị giá 500 triệu tại Boconcept cho River Villa dãy B2.
 • Tặng gói phí quản lý đến năm 2053
 • Tặng gói phí dịch vụ đến năm 2053 (dành cho 4 người lớn và 4 trẻ em khi sử dụng lưu trú).
Chính sách ưu đãi riêng biệt dành cho một số sản phẩm cao cấp
Chính sách ưu đãi riêng biệt dành cho một số sản phẩm cao cấp

3 – Đặc quyền đưa đón bằng siêu xe

Ngoài ra, khách hàng còn được sở hữu đặc quyền được đưa đón bằng siêu xe Bentley :

 • Ocean Villa: 8 lần/ năm.
 • Beach Villa: 7 lần/ năm.
 • Island Villa: 5 lần/ năm.
 • River Villa: 4 lần/ năm.
 • Garden Villa: 3 lần/ năm.
Khách hàng sẽ được sở hữu đặc quyền đưa đón bằng siêu xe Bentley
Khách hàng sẽ được sở hữu đặc quyền đưa đón bằng siêu xe Bentley “siêu chất”

4 – Đặc quyền sinh thái Charm Apps

Đặc quyền sinh thái được sử dụng đối với hạng thẻ Platinum dành cho khách hàng:

 • Quà tặng Trung thu, Tết
 • Ưu tiên giữ chỗ các dự án bất động sản. (Chiết khấu mua sản phẩm bất động sản lên đến 3%/ giá bán)
 • Ưu đãi 10% sản phẩm trang sức IJc.
 • Ưu đãi 15% sản phẩm Ngân Đình.
 • Ưu đãi 20% dịch vụ khách sạn.
 • Ưu đãi 30% dịch vụ Charm Club.

Tất cả đặc quyền này đều sẽ được áp dụng trên toàn hệ thống trực thuộc công ty Cổ phần Charm Group.

Charm Apps hệ thống cung cấp những đặc quyền riêng biệt
Charm Apps hệ thống cung cấp những đặc quyền riêng biệt dành cho chủ sở hữu

5 – Đặc quyền cá nhân hóa chủ nhân biệt thự

Đặc biệt, khi nhận được các sản phẩm biệt thự, khách hàng sẽ được cá nhân hóa tên biệt thự theo như mong muốn của chủ nhân. Không chỉ vậy, đối với chủ nhân sở hữu của Beach Villa, Ocean Villa và River Villa dãy B2, khách hàng sẽ có quyền cá nhân hóa thang máy – set icon tùy thuộc theo mong muốn của chủ nhân.

Đặc quyền cá nhân hóa chỉ có tại Charm Resort Hồ Tràm
Đặc quyền cá nhân hóa chỉ có tại Charm Resort Hồ Tràm

Trên đây là những chính sách ưu đãi độc quyền của dự án Charm Resort Hồ Tràm. Những chính sách ưu đãi tại đây đều vô cùng thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng, cung cấp thêm thông tin giúp khách hàng có thể cân nhắc đầu tư vào dự án. Nếu khách hàng còn vấn đề và thông tin nào còn thắc mắc về chính sách Charm Hồ Tràm hấp dẫn này thì có thể liên hệ với nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của NextGen để có thể được tư vấn kỹ càng hơn!

Có thể bạn chưa biết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819002700
Liên hệ